Nơi bán bộ lưu điện cho gia đình tốt nhất tại TPHCM

Nơi bán bộ lưu điện cho gia đình tốt nhất tại TPHCM

Bộ lưu điện cho gia đình đang dần phổ biến hiện nay trên khắp mọi nơi từ thành thị cho đến nông thôn. Vì những tính năng nổi trội cũng như sự cần thiết của bộ lưu điện cho gia đình của bạn, vậy nên bạn nên sở hữu ngay một bộ cho gia đình bạn nhé!

Bộ lưu điện cho gia đình - Giải pháp tối ưu cho mất điện đột ngột
Bộ lưu điện cho gia đình – giải pháp tối ưu cho mất điện đột ngột

Bộ lưu điện cho gia đình – Nguồn dự phòng tốt nhất cho gia đình bạn

Gia đình bạn thường xuyên gặp phải sự cố mất điện đột ngột? Điện áp không ổn định khiến thiết bị điện gia đình hoạt động kém, dễ hỏng hóc? Những vấn đề này đều được giải quyết chỉ với 1 thiết bị, đó là bộ lưu điện cho gia đình.

Những tính năng của bộ lưu điện cho gia đình có thể kể tới như:

Cung cấp nguồn điện năng liên tục

Mọi sự cố, trục trặc, chập cháy tạm thời trên hệ thống lưới điện, đường dây tải điện đều có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị điện. Bộ lưu điện cho gia đình sẽ cung cấp nguồn điện liên tục cho thiết bị điện trong gia đình.

Chuyển đổi và ổn định điện áp

Bộ lưu điện có thể được cài đặt tính năng chuyển đổi điện áp từ nguồn vào, cho đầu ra dao động từ 150 V – 280V, đảm bảo sự hoạt động ổn định cho hệ thống thiết bị điện của gia đình bạn. Hơn nữa, 1 số dòng UPS hiện nay còn giữ cố định điện áp ra ở 220V, đúng chuẩn điện áp lưới điện Việt Nam.

Ổn áp điện tử

Bộ lưu điện cho gia đình có điện lưới Inverter sẽ có chức năng như một máy ổn áp điện tử tự động, điện áp đầu ra giữ cố định 220 V ± 5%. Điều này đảm bảo sự hoạt động tốt của phụ tải, hạn chế ảnh hưởng khi điện áp quá cao hay quá thấp.

Sạc điện acquy thông minh

Bộ lưu điện cho gia đình có thể có tính năng sạc acquy thông minh, cài đặt dòng điện áp từ 8 – 60A, nạp được hầu hết các loại acquy hiện nay.

Cấu tạo của Bộ lưu điện cho gia đình bao gồm:

Bộ Nạp Acquy (Charger), Bộ Biến tần (Inverter)Bộ biến áp, Công tắc chuyển mạch (Relay), Vỏ, Led/ LCD hiển thị, Dây nối. Tất cả các thành phần được tích hợp vào trong một thiết bị với tên gọi Bộ lưu điện. Ngoài ra còn có Bộ acquy để lưu trữ điện năng.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện cho gia đình - Dakia Group
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện cho gia đình – Dakia Group

Về số lượng thiết bị và thời gian có thể cấp điện khi xảy ra sự cố cúp điện tùy thuộc vào Công suất của Bộ lưu điện cho gia đình bạn sử dụng và dung lượng của Acquy.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm Nơi Bán Bộ Lưu Điện Uy Tín hay Bộ Lưu Điện cho Gia Đình Tốt Nhất Tại TP HCM. Dakia Group là đơn vị phân phối độc quyền Bộ Lưu Điện UPS APC (Easy UPS, Smart UPS) , Bộ Lưu Điện Delta, Apollo, Ares, Bộ lưu điện SongSin, Kano, MOPO.

Với nhà xưởng sản xuất dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ Nidec Nhật Bản DAKIA GROUP tạo ra và phân phối sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất thị trường.. Đối tượng khách hàng đặt Bộ lưu điện có mặt ở hầu hết các khu vực Bắc-Trung-Nam, cả trong nước và các nước lân cận.

Vì sao Quý Khách hàng nên lựa chọn Dakia Group?

Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng, đổi trả 12 tháng, yên tâm về độ bền

Sản xuất 100% tại Việt Nam, bảo hành tiện lợi, giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức, giá thành số 1

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, chất lượng tốt nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc giá

Dakia Group - Công ty phân phối Bộ lưu điện tốt nhất cho gia đình bạn
Dakia Group – Công ty phân phối Bộ lưu điện tốt nhất cho gia đình bạn

Bộ Lưu Điện UPS là mặt hàng nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các nhà thầu điện, công trình, dự án như nhà ở, văn phòng, hệ thống máy tính, camere, nhà nuôi yến.

Khi hợp tác với mỗi khách hàng, chúng tôi luôn xuất phát từ nhu cầu của Khách hàng? Từ đó tư vấn lựa chọn lựa chủng loại và công suất UPS sao cho phù hợp với ứng dụng của Khách hàng.

Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn và Bộ Lưu Điện Cho Gia Đình đều sử dụng Acquy làm nguồn lưu điệnAcquy UPS được nạp điện từ điện lưới 220V qua mạch sạc, và điện áp một chiều DC từ Acquy qua mạch Inverter biến đổi thành điện áp xoay chiều AC 220V cung cấp cho tải khi xảy ra sự cố điện. Vì vậy muốn Acquy UPS bền và sử dụng hiệu quả thì chế độ sạc của Acquy và chất lượng Acquy phải tốt.

Bộ lưu điện của Dakia Group có tính năng sạc Acquy với 4 chế độ: sạc dòng nhỏ, sạc dòng lớn, ổn áp, duy trì.

Với chế độ sạc đặc biệt nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tuổi thọ của Acquy.

Công Ty TNHH DAKIA GROUP
Power Backup & Energy Solutions

Địa chỉ: 132/5 Đường Số 9, Phường 9, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 034 3535 797

Email:  Sales@DakiaGroup.com

Website: https://dakiagroup.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DakiaTech.PowerBackup.EnergySolutions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0923535179