Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường TPHCM hiện nay

Top 5 bộ lưu điện bán chạy nhất TPHCM hiện nay - Dakia Group

Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường và được người dùng đánh giá cao. Nên sử dụng bộ lưu điện của thương hiệu nào? Bộ lưu điện loại nào phù hợp với tính chất doanh nghiệp bạn? Bộ lưu điện nào có giá cả phù hợp với mong muốn bạn? Bài viết này của Dakia Group sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm bộ lưu điện cho đơn vị, gia đình của bạn.

Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường TPHCM hiện nay

Bộ lưu điện Delta – Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường

Bộ lưu điện Bộ lưu điện Delta là một loại thiết bị dùng để lưu trữ điện năng và cung cấp, xử lý nhanh chóng tình trạng mất điện đột ngột. Giúp hạn chế được tình hình các thiết bị điện trong nhà đang vận hành ví dụ như máy tính làm việc, đèn dự phòng, cửa tự động,…

Bộ lưu điện Delta đa dạng nhu cầu, trải dài từ nhu cầu điện gia dụng 1 pha đến điện công nghiệp 3 pha và đủ loại công suất (từ 1.5kVA cho đến 10kVA và thậm chí là 200kvA và 500kVA) để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau (như dùng máy tính cá nhân, máy chủ và thiết bị mạng, các trung tâm dữ liệu và thiết bị công nghiệp hoặc các hệ thống module lớn có khả năng mở rộng).

Các Bộ lưu điện của Delta Global này có đặc trưng hiệu suất AC-AC thuộc top đầu, thiết kế dự phòng và cấu hình đầy đủ, hệ số công suất đầu vào và đầu ra cao, chỉ số iTHD thấp, dễ dàng mở rộng mà không cần phụ kiện bổ sung, tăng tính linh hoạt khi sử dụng.

Bộ lưu điện Delta - Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường
Bộ lưu điện Delta – Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường

Bộ lưu điện APC – Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường

APC là thương hiệu nổi tiếng về UPS của Mĩ. Đến năm 2007, Schneider Electric đã mua lại APC và kết hợp công ty này với MGE UPS Systems để thành lập Đơn vị kinh doanh dịch vụ năng lượng và làm mát quan trọng của Schneider Electric, ghi nhận doanh thu trong năm 2007 là 3,5 tỷ đô la (2,4 tỷ EUR) với số lượng nhân công lên tới 12.000 người trên toàn thế giới. Năm 2011 APC bởi Schneider Electric  đã trở thành một thương hiệu sản phẩm và tên công ty gốc được đổi tên thành Đơn vị kinh doanh CNTT của Schneider Electric.

Bộ lưu điện APC - Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường
Bộ lưu điện APC – Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường

Hiện tại, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, APC đã trở thành thương hiệu vô cùng quen thuộc được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng và được giới kỹ thuật đánh giá rất cao. Không khó để chúng ta có thể bắt gặp các sản phẩm Bộ lưu điện APC ở các hệ thống hạ tầng cơ sở từ văn phòng, hệ thống điện công ty cho đến các khu công nghiệp, nhà xưởng,…

Bộ lưu điện Santak – Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường

Bộ lưu điện Santak là sản phẩm của Tập đoàn Santak – 1 trong 5 nhà sản xuất OEM (Original Equipment Manufacturer) và ODM (Original Design Manufacturer) lớn nhất thế giới. Hiện tại, Santak sản xuất ra thị trường cả hai nhóm bộ lưu điện ups offline và Bộ lưu điện online. Các sản phẩm của Santak đang được chào bán ở nhiều quốc gia trên thế giới, được các tổ chức, các cơ quan tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm lưu điện Bộ lưu điện Santak được kiểm nghiệm và chứng nhận là hệ thống lưu trữ điện dự phòng và bảo vệ nguồn điện tốt, góp phần đem lại hiệu quả tối ưu cho con người.

Bộ lưu điện Santak là một trong những sản phẩm lưu tích điện được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Theo con số thống kê năm 2019, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất ở tất cả những quốc gia có đại lý cung ứng, phân phối.

Bộ lưu điện Santak – Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường
Bộ lưu điện Santak – Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường

Đặc điểm nổi bật của Bộ lưu điện Santak

  • Về công suất: Santak tập trung vào sản xuất các Model có công suất vừa và nhỏ
  •  Về mẫu mã, chủng loại: Mẫu mã, chủng loại rất đa dạng, đây cũng chính là một trong những điểm cộng của thương hiệu này.
  •  Về cấu tạo: các sản phẩm Bộ lưu điện Santak có cấu tạo tiện lợi cho người sử dụng.
  • Về độ bền: Độ bền cao theo thời gian
  •  Về ứng dụng: Bộ lưu điện santak thường được sử dụng cho máy tính, cửa cuốn, tủ lạnh, vv.
  • Về giá thành: Giá thành cạnh tranh

Bộ lưu điện Apollo – Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường

Bộ lưu điện Apollo khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm lưu điện Apollo mọi loại công suất sử dụng cho cửa cuốn gia đình mình. Hiện nay, Bộ lưu điện Apollo trên thị trường có 2 dòng sản phẩm chính:

  • Bộ lưu điện Apollo offline: loại Bộ lưu điện này khả năng ổn áp kém, không có Bộ lưu điện công suất lớn, thông thường, thời gian lưu điện chỉ có 15 – 20 phút.
  • Bộ lưu điện Apollo online: khả năng ổn áp tốt, có thể tùy biến dòng điện xoay chiều cấp cho thiết bị sử dụng. Được trang bị tính năng hẹn giờ tắt mở, điều chỉnh điện áp… thông qua bảng điều khiển thông minh trên màn hình LCD. Tùy vào công suất dòng Bộ lưu điện Online, bạn có thể lưu điện từ 4 – 16 giờ đồng hồ.
Bộ lưu điện Apollo - Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường
Bộ lưu điện Apollo – Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường

Các ưu điểm của Bộ lưu điện cửa cuốn Apollo: mức giá phong phú, bạn có thể lựa chọn theo khả năng tài chính của mình, công suất Bộ lưu điện đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, ắc quy có chế độ tự xả khi không sử dụng, bảo vệ ắc quy bền bỉ. Chế độ bảo hành tốt, hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, ổn định điện áp gia đình, tránh các sự cố về hệ thống điện, nhỏ gọn, dễ lắp đặt, lắp đặt đơn giản.

Bộ lưu điện Ofline SongSin – Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường

Bộ lưu điện Ofline SongSin - Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường
Bộ lưu điện Ofline SongSin – Top 5 Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường

Bộ lưu điện Offline SongSin với công nghệ kiểm soát chất lượng sản phẩm đến từ Nhật Bản và phần mềm do Kỹ sư Việt Nam nghiên cứu cho độ bền bỉ cao và hiệu suất vượt trội.

Với công suất 1KVA và hiệu suất vượt trội lên đến 75%, Bộ Lưu Điện UPS SongSin sẽ đáp ứng được các tất cả các nhu cầu sử dụng của hộ gia đình, hệ thống máy tính, Camera, UPS  cho nhà nuôi yến

Tích hợp màn hình LCD sẽ là một điểm cộng rất lớn cho dòng sản phẩm UPS Offline này, với màn hình LCD, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quan sát các chế độ làm việc, điện áp vào, ra và lượng năng lượng của Acquy UPS

Điện áp vào 12V – Acquy điện áp ra 220V chuẩn sóng Sin có thể sử dụng để cung cấp điện sinh hoạt gia đình.

Không giống như một số sản phẩm kém chất lượng khác, sản phẩm Bộ lưu điện SONGSIN đảm bảo ngõ ra chuẩn sóng Sin sai số chỉ 1%, đem lại chất lượng ổn định ngang bằng với điện lưới.

Mạch điều khiển CPU sản xuất theo công nghệ Nhật Bản cho hiệu suất hoạt động cao và ổn định nhất.

Với thời gian bảo hành thiết bị lên tới 18 tháng và đổi trả 1 đổi 1 khi xảy ra các lỗi về kỹ thuật đối với các sản phẩm trong vòng 12 tháng cho Khách hàng mua của chúng tôi, nên Quý vị có thể hoàn toàn an tâm về độ bền của sản phẩm.

Dòng khởi động lên đến 200% công suất của máy.

Tính năng này sẽ thực sự hiệu quả đối với trường hợp sử dụng Bộ lưu điện Offline SongSin để cung cấp điện cho các tải có dòng khởi động lớn như máy lạnh, tủ lạnh, quạt,.. khi có sự cố về nguồn điện.

Mạch xử lý tích hợp tính năng bảo vệ khi xảy ra sự cố ngắn mạch (dẫn đến quá dòng) hoặc quá tải cao hơn công suất của thiết bị.

Hệ thống sạc Acquy thông minh 4 giai đoạn để tuổi thọ của Acquy được lâu nhất.

Hệ thống sạc Acquy thông minh 4 giai đoạn để tuổi thọ của Acquy được lâu nhất.
Hệ thống sạc Acquy thông minh 4 giai đoạn để tuổi thọ của Acquy được lâu nhất.

Tự động sạc bình Acquy tối đa lên đến 30Ah, tự động ngưng khi sạc đầy và tích hợp hiển thị LCD rõ ràng.

Tự động chuyển mạch, thời gian chuyển mạch xấp xỉ 0s, không gây gián đoạn cho các thiết bị điện.

  • Khi xảy ra các hiện tượng sụt áp, mất điện từ điện lưới, Bộ lưu điện UPS SongSin sẽ tự động nhận biết và chuyển mạch sang sử dụng điện từ Acquy để cung cấp cho các tải tiếp tục hoạt động.
  • Thời gian chuyển mạch xấp xỉ 0s nên Quý vị khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về việc các thiết bị điện sẽ hoàn toàn không bị gián đoạn làm việc.

Được thiết kế với tổng trở làm việc cực nhỏ giúp tiết kiệm điện năng trong trường hợp mất điện – chỉ tiêu thụ một lượng điện năng nhỏ để nuôi chính bản thân của nó.

Dakia Group – Địa chỉ cung cấp các loại Bộ lưu điện chính hãng, giá thành tốt nhất tại TPHCM

Công Ty TNHH DAKIA GROUP
Power Backup & Energy Solutions

Địa chỉ: 132/5 Đường Số 9, Phường 9, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 034 3535 797

Email:  Sales@DakiaGroup.com

Website: https://dakiagroup.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/DakiaTech.PowerBackup.EnergySolutions

Bài viết khác:

https://dakiagroup.com/dich-vu-sua-chua-ups-delta-taiwan/
https://dakiagroup.com/noi-ban-vat-tu-nang-luong-mat-troi-gia-tot-tai-tp-hcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0923535179