Category Archives: Chuyên ngành

NĂNG LƯỢNG GIÓ VÀ ĐIỆN GIÓ (P2)

năng lượng gió và điện gió

Năng lượng gió đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, hơn nữa là các nhà đầu tư trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Chúng ta có thể tận dụng nguồn năng lượng sẵn có trong thiên nhiên để biến đổi chúng thành các dạng năng lượng khác, đồng thời bảo vệ môi trường khỏi các tác nhân nhân tạo.

Turbine Gió Ngoài Khơi Lớn Nhất Thế Giới Đi Vào Hoạt Động

Turbine Gió Ngoài Khơi Lớn Nhất Thế Giới Đi Vào Hoạt Động

Tập đoàn Tam Hiệp nối turbine gió ngoài khơi 16 megawatt (MW) đầu tiên trên thế giới với lưới điện. Với đường kính vòng quay 260 m, turbine khổng lồ này sẽ cung cấp năng lượng sạch cho 36.000 hộ gia đình ở Trung Quốc.

Dự án Cung cấp Lắp đặt Bộ Lưu Điện UPS INVT 10KVA 1 Pha cho Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Cảng – Kỹ Thuật Biển

Dự án Cung cấp Lắp đặt Bộ Lưu Điện UPS INVT 10KVA 1 Pha cho Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Cảng - Kỹ Thuật Biển

DAKIA GROUP vừa hoàn thành tư vấn, cung cấp, lắp đặt trọn gói cho Dự án Cung cấp Lắp đặt Bộ Lưu Điện UPS INVT 10KVA 1 Pha cho Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Cảng – Kỹ Thuật Biển

Tín Chỉ Carbon – Giải Pháp Tuyệt Vời Cho 1 Hành Tinh Xanh

Tín Chỉ Carbon - Giải Pháp Tuyệt Vời Cho 1 Hành Tinh Xanh

Hiện nay, tác động của khí thải carbon đến biến đổi khí hậu đang trở thành một vấn đề cấp bách. Để giảm thiểu tác động tiêu cực này, tín chỉ carbon đã xuất hiện như một giải pháp quan trọng.

Dự án Cung cấp Lắp đặt 4 Bộ UPS INVT kèm Tủ Pin rời cho Nhà máy sữa Nutribiz

Dự án Cung cấp Lắp đặt 4 Bộ UPS INVT kèm Tủ Pin rời cho Nhà máy sữa Nutribiz

Dự án cung cấp lắp đặt 4 bộ UPS INVT kèm tủ pin rời cho nhà máy sữa Nutribiz của Công ty TNHH DAKIA GROUP là một giải pháp lưu trữ năng lượng và cung cấp điện ổn định cho một số hoạt động của nhà máy sữa.

Khám Phá Cách Làm Mát Hiệu Quả Cho Pin Xe Điện

KHÁM PHÁ CÁCH LÀM MÁT PIN XE ĐIỆN

Việc tìm hiểu và áp dụng các kỹ thuật làm mát hiệu quả cho Pin xe điện là vô cùng quan trọng.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các phương pháp làm mát tiên tiến nhất để giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của Pin xe điện.

‘Thảm’ pin mặt trời đầu tiên trên đường sắt

PIN MẶT TRỜI TRÊN ĐƯỜNG SẮT

Theo Interesting Engineering, Công ty khởi nghiệp Thụy Sĩ Sun-Ways (SW) đang triển khai việc lắp đặt các tấm pin mặt trời có thể tháo lắp dọc theo đường ray tàu hỏa. Đồng sáng lập SW, ông Baptiste Danichert, cho biết khu vực giữa đường ray đủ rộng để chứa các tấm pin mặt trời có kích thước tiêu chuẩn mà không cản trở việc tàu hỏa chạy qua.

Công Nghệ Pin Lưu Huỳnh Có Thể Giúp Cho Xe Ô Tô Điện Đi Xa Gấp 3 Lần Vào Năm 2024

Công Nghệ Pin Lưu Huỳnh Có Thể Giúp Cho Xe Ô Tô Điện Đi Xa Gấp 3 Lần Vào Năm 2024

Phạm vi di chuyển hạn chế là một trong những điểm bị phê bình nhiều nhất đối với xe điện. Mặc dù quãng đường có thể di chuyển là khoảng với 300 dặm đang ngày càng trở nên phổ biến đối với những chiếc xe điện hiện tại, nhưng một số mẫu xe chạy bằng […]

0923535179