Giải pháp Nguồn Dự Phòng - Bộ Lưu Điện UPS

Bộ Lưu Điện cho Camera

& Hệ thống An ninh

Dự phòng mất điện cho hệ thống Camera, Đầu thu, các Thiết bị an ninh của gia đình, doanh nghiệp của bạn khi xảy ra sự cố mất điện từ 12 – 24 giờ

Chi tiết

Bộ Lưu Điện cho Gia đình

Dự phòng mất điện cho các Thiết bị điện dân dụng trong gia đình: Đèn, Quạt, TiVi, Tủ lạnh, Nồi cơm điện. Gia tăng tiện nghi cuộc sống cho gia đình của bạn

Chi tiết
Dakia Group cung cấp giải phápBộ Lưu Điện gia đình từ 1KVA - 3KVA

Bộ Lưu Điện cho Nhà yến

Dự phòng mất điện cho Hệ thống Âm thanh và Tạo ẩm của Nhà nuôi chim yến. Giúp ổn định đàn chim yến khi xảy ra sự cố mất điện, hỗ trợ tăng đàn nhanh cho nhà yến mới.

Chi tiết
Giải pháp Bộ Lưu Điện cho nhà yến - 1KVA - 2KVA

Bộ Lưu Điện cho Server, Máy chủ

Đảm bảo nguồn điện cung cấp liên tục cho cho hệ thống Server, Máy chủ, thiết bị trong các phòng máy dữ liệu, phòng CNTT của các tổ chức và doanh nghiệp. Tránh mất dữ liệu, và gây hư hỏng thiết bị do các sự cố điện chập chờn, mất điện đột ngột, sụt áp, quá áp. Tuyệt đối an toàn, tin cậy và thân thiện với môi trường.

Chi tiết
Dakia Group cung cấp giải pháp Bộ Lưu Điện cho Server, Máy chủ

Bộ Lưu Điện cho Máy tính văn phòng,
Máy tính cá nhân tại gia đình

Chống sự cố mất điện đột ngột gây mất dữ liệu cho máy tính văn phòng và cá nhân. Đặc biệt với đặc thù nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường. UPS máy tính sẽ là lựa chọn hoàn hảo đi kèm với Bộ PC của Quý khách.

Chi tiết
Bộ Lưu Điện cho Máy tính văn phòng, Máy tính cá nhân tại gia đình

Bộ Lưu Điện cho Thiết Bị Y Tế

Các thiết bị y tế của bệnh viện, phòng khám mỗi loại đảm nhiệm những tính năng khác nhau, khi sự cố mất điện đột ngột hoặc có sự thay đổi về nguồn điện, chúng sẽ dẫn đến các sai lệch kết quả đo lường của các máy móc thiết bị y tế, gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh, hơn nữa việc mất ổn định về nguồn điện sẽ dễ dẫn đến tình trạng thiết y tế sẽ gặp lỗi về phần cứng, phần mềm gây thiệt hại lớn trong việc sửa chữa, khắc phục.

Chi tiết
Dakia Tech cung cấp giải pháp Bộ Lưu Điện cho Thiết Bị Y Tế

Bộ Lưu Điện cho Học sinh – Sinh viên

Dịch bệnh Covid 19 hiện nay khiến cho giáo dục dần chuyển qua hình thức online để đảm báo sức khỏe cho học sinh và giáo viên. Tuy nhiên việc này gặp không ít vấn đề như:

  • Không trang bị được đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học online
  • Mạng, sóng, đường truyền không ổn định
  • Mất điện thường xuyên và nhiều nơi không được báo trước

Tham khảo ngay giải pháp tiện lợi, an toàn của DAKIA

Chi tiết
Giai-Phap-Bo-Luu-Dien-Cho-Hoc-Sinh-Sinh-Vien