Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi mới nhất hiện nay

Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi

Vì sao phải cần bộ lưu điện dự phòng cho Wifi? Vì mỗi gia đình đều có Wifi để giải trí, học tập đã trở thành nét văn hóa thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Sự thuận tiện của Wifi kết nối đến laptop, điện thoại thông minh đã quen thuộc với mỗi gia đình, mỗi cơ quan.

Nguồn phát thông tin chính là từ Internet và chuyển đến thiết bị di động là Wifi, mỗi khi Wifi mất điện, nếu không có điều kiện sử dụng 3G-4G thì hầu như các thông tin đều không kết nối được.

Chính vì vậy bạn nên trang bị một bộ lưu điện dự phòng cho Wifi công suất nhỏ khoảng 500-600VA, nó có thể duy trì Wifi và Modem Internet nhà bạn tới 2-3 giờ nếu xảy ra trường hợp mất điện trong vòng vài giờ

Cấu tạo bộ lưu điện dự phòng cho WIFI

Dưới đây là thành phần tổng quan của bộ lưu điện dự phòng cho Wifi. Tùy thuộc vào thương hiệu và phân khúc giá thành mà sẽ có những thay đổi thêm bớt về thành phần cấu tạo.

Cấu tạo Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi - Dakia Group
Cấu tạo Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi – Dakia Group

Main bộ lưu điện dự phòng cho Wifi cấu thành từ các bộ phận:

+ Bộ lưu chỉnh, chuyển mạnh

+ Công tắc nhằm mục đích chuyển đổi

+ Hệ thống công tắc bảo vệ

+ Mạch biến đổi áp

+ Bộ biến đổi

+ Bộ phận sạc

Ngoài ra, bên ngoài bộ lưu điện dự phòng cho Wifi còn bao gồm một số bộ phận hỗ trợ quá trình sử dụng của khách hàng như:

  • Các nút điều khiển và nút tín hiệu
  • Các hệ thống cổng kết nối mạng
  • Cổng kết nối thiết bị tải
  • Các cổng kết nối đầu vào
  • Màn hình có chức năng hiển thị các thông số

Nguyên lý hoạt động bộ lưu điện dự phòng cho Wifi

Bộ lưu điện dự phòng cho wifi được thiết kế bình Acquy để tích điện nên nguyên lý hoạt động cơ bản của thiết bị này là chuyển đổi điện năng từ Acquy thành nguồn điện và cung cấp cho tải khi nguồn điện lưới cung cấp cho bộ lưu điện wifi bị mất.

Bên trong bộ lưu điện wifi có thể có một hoặc nhiều Acquy dùng để tích trữ năng lượng điện. Bộ lưu điện sử dụng một mạch bo thực hiện chức năng biến đổi dòng điện một chiều ắc quy thành dòng điện xoay chiều. Dòng điện này sẽ giao động tần số và nguồn điện áp phù hợp với nhu cầu sử dụng (nguồn điện 220Vac 50Hz 60Hz)

Nguyên lý hoạt động Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi - Dakia Group
Nguyên lý hoạt động Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi – Dakia Group

Lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện dự phòng cho Wifi

  • Là sản phẩm có giá thành khá rẻ, phù hợp với hệ thống điện gia đình.
  • Thiết kế nhỏ, gọn thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, dễ dàng lắp đặt trong gia đình, văn phòng…
  • Với công nghệ Line Interactive hiện đại, UPS offline có thể tự động chuyển áp điện lưới về mức phù hợp với các thiết bị điện gia đình, đảm bảo ổn định điện năng cho 1 hoặc nhiều thiết bị (tùy vào công suất của UPS).
  • Khi điện lưới không ổn định, mất điện, UPS offline sẽ tự chuyển mạch giúp duy trì điện năng cho thiết bị trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Giá thành rẻ và tính năng phù hợp cho các hộ gia đình khi yêu cầu không quá cao.

Các sự cố điện thường xuyên xảy ra ngoài dự đoán và gây nhiều thiệt hại với gia đình và tài sản trong gia đình. Đặc biệt với các thiết bị công nghệ, việc bị tắt điện đột ngột gây ảnh hưởng đến hoạt động của tuổi thọ của pin, dữ liệu trong quá trình làm việc bị mất khi chưa kịp sao lưu ảnh hưởng tới tiến độ công việc, kết nối của các thiết bị mạng như router hoặc modem có tích hợp tính năng phát wifi bị gián đoạn…

Hay với những ngôi nhà thông minh (smart home), mất điện đột ngột là một mối nguy về an toàn và bảo mật cho cả người và tài sản trong gia đình khi các thiết bị an ninh không còn hoạt động.

Việc chủ động đề phòng các tai nạn điện bằng các thiết bị bảo vệ để hạn chế tối đa các thiệt hại về người và tài sản thì hoàn toàn có thể. Một thiết bị bảo vệ nguồn điện như bộ lưu điện là một phát minh hữu ích mà mỗi gia đình luôn cần có.

Sản phẩm bộ lưu điện UPS WIFI phổ biến

1.Bộ lưu điện UPS Delta

Bộ lưu điện UPS Delta đến từ thương hiệu Delta Taiwan. UPS Delta được phân phối tại Dakia Tech rất đa dạng về công suất và mẫu mã. UPS Delta đáp ứng  nhu cầu điện gia dụng 1  pha đến điện công nghiệp 3 pha với đủ loại công suất 1.5 kVA đến 10kVA hoặc 200kVA và 500 kVA.

Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi - Dakia Group
Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi – Dakia Group

2. Bộ lưu điện UPS APC

Đây là thương hiệu quả chất lượng, đứng đầu thế giới thì không có lý do gì mà ở Việt Nam lại không được tin dùng, hiện APC đang cung cấp sản phẩm trải dài từ công suất nhỏ nhất đến những dòng công suất lớn dành cho công nghiệp, dòng 3 pha.

Ưu điểm: Thương hiệu uy tín, chất lượng tốt, hàng có sẵn.

Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi - Dakia Group
Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi – Dakia Group

3. Bộ lưu điện UPS Mopo

Mopo là Module Power Solution – giải pháp năng lượng lưu động do công ty Powercentric nắm bằng sáng chế độc quyền. Mopo được biết tới là sản phẩm do người Việt thiết kế, chế tạo và là sản phẩm duy nhất đạt được chứng chỉ và tiêu chuẩn kỹ thuật về môi trường hiện tại.

Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi - Dakia Group
Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi – Dakia Group

Hệ thống pin thông minh của Powercentric dựa trên nền tảng pin Lithium – ion thế hệ mới, kết hợp với “công nghệ quản lý pin Mopo”.

Pin Mopo có kích thước chỉ bằng 1/4 pin ắc-quy chì nhưng có công suất gấp 4 lần.

4. Bộ lưu điện UPS Songsin

Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi - Dakia Group
Bộ lưu điện dự phòng cho Wifi – Dakia Group

DAKIA GROUP – Địa chỉ phân phối các loại Acquy, UPS, thiết bị Năng lượng mặt trời chính hãng với giá tốt nhất cho khách hàng

CÔNG TY TNHH DAKIA GROUP

Địa chỉ: 132/5 Đường Số 9, Phường 9, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 034 3535 797

Email: Sales@DakiaGroup.com

Website: https://dakiagroup.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DakiaTech.PowerBackup.EnergySolutions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0923535179